SoundMax trình làng loa giải trí nhỏ gọn A-828


SoundMax A-828 là sản phẩm loa 2.1 kênh nhỏ gọn. Sản phẩm sử dụng duy nhất màn hình hiển thị thông tin nhỏ tông màu đỏ chỉ báo nguồn phát đang sử dụng, mức âm lượng khi người dùng điều chỉnh thay vì trang bị cụm đèn LED đơn sắc hay LED RGB như một số đàn anh 2.1 công suất lớn khác.

SoundMax trình làng loa giải trí nhỏ gọn A-828 - ảnh 1

Mẫu loa để bàn SoundMax A-828

SoundMax A-828 cũng có một hệ thống gồm 2 loa vệ tinh và 1 loa sub. Mặc dù được định hình ở phân khúc loa nhỏ gọn, nhưng SoundMax A-828 vẫn không hề thua kém các sản phẩm đàn anh khi vẫn hỗ trợ đa nguồn vào. Cụ thể, SoundMax A-828 cho phép người dùng nghe nhạc từ kết nối không dây Bluetooth bên cạnh kết nối analog (ngõ vào RCA) truyền thống. SoundMax A-828 còn hỗ trợ nghe nhạc từ thẻ nhớ hay bút nhớ USB.

n

Bên cạnh các nút chức năng cơ bản hỗ trợ chơi nhạc, chọn lựa nguồn phát bố trí ngay trên loa sub, SoundMax cũng trang bị kèm cho A-828 một remote nhỏ. Ngoài ra, người dùng còn có thể cân chỉnh cân bằng âm thanh theo sở thích thay vì chỉ có duy nhất khả năng điều tiết âm lượng như những sản phẩm 2.1 nhỏ gọn trước đây.