iPhone SE 3 sẽ là iPhone 5G rẻ nhất | Công nghệ


Theo Gizmochina, nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo cho biết iPhone SE 3 sẽ là điện thoại 5G và nó sẽ trở thành thiết bị A5G rẻ nhất trong năm tới của Apple. Máy được chào bán thậm chí còn rẻ hơn cả iPhone 12 mini hiện có.

Concept của iPhone SE 3 cho thấy nó giống hệt iPhone XR nhưng mô-đun camera được tinh chỉnh một chút. Nó có một camera đơn ở phía sau và đèn flash LED ngay bên cạnh ống kính. Đáng chú ý, nó dường như có nhiều màu sắc và bản concept cho chúng ta cái nhìn về các màu đỏ, cam, xanh lá, vàng, xanh lam và tím.

Ngoài ra, các hình ảnh hiển thị khác của điện thoại thể hiện các sắc thái hai tông màu Bicolor ở mặt sau, trong đó một nửa màu tối hơn và một nửa màu sáng hơn. Ở trung tâm mặt sau là logo Apple quen thuộc.
Cũng theo hình ảnh concept thì màn hình của iPhone SE 3 sẽ có notch, nhưng nó không giống với notch được đồn đại trên iPhone 13 mà cùng kích thước với iPhone XR, iPhone 11 và các vị trí nút cũng không thay đổi.

Nếu concept thực sự được đưa vào iPhone SE 3, sản phẩm sẽ không mang đến bất cứ điều gì mới, đặc biệt là về mặt thiết kế. Bên trong, nó tích hợp chip Apple A14 Bionic giống như dòng iPhone 12 hiện có.