iPhone 13 Pro Max có màn hình smartphone tốt nhất thế giới | Công nghệ


Theo AppleInsider, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, tiến sĩ Raymond Soneira của DisplayMate đã xác định màn hình của iPhone 13 Pro Max thiết lập hoặc đáp ứng 12 kỷ lục về hiệu suất hiển thị, bao gồm độ chính xác màu sắc, độ sáng, tỷ lệ tương phản, độ phản chiếu màn hình và độ phân giải màn hình hiển thị. Kết quả đã giành được xếp hạng đánh giá tổng thể cao nhất của DisplayMate dành cho thiết bị cầm tay là “A+” và giải thưởng màn hình smartphone tốt nhất.

Các phép đo của iPhone 13 Pro Max trong phòng thử nghiệm đều là “màu xanh lá cây”, có nghĩa là mỗi số liệu nhận được xếp hạng “rất tốt đến xuất sắc”. Các danh mục được đánh giá bao gồm chất lượng hình ảnh, góc nhìn, độ chính xác màu tuyệt đối, độ chính xác tương phản hình ảnh, hiệu suất trong ánh sáng xung quanh, độ sáng, độ phản xạ…

Các thuộc tính được đo – độ chính xác màu tuyệt đối, độ chính xác màu sắc thay đổi, độ chuyển màu tối đa, độ chính xác độ tương phản và độ chính xác của thang cường độ, thay đổi độ tương phản hình ảnh và thang cường độ, thay đổi độ sáng đỉnh – đều hoàn hảo không thể phân biệt bằng mắt thường. Chiếc điện thoại này cũng lập kỷ lục về độ sáng cao nhất ở mức 1.050 nit cho các phép tính mức hình ảnh trung bình.

Kể từ khi chuyển sang công nghệ màn hình OLED, iPhone đã liên tục nhận được các giải thưởng trong ngành về chất lượng tấm nền hàng đầu. DisplayMate trước đó đã trao giải màn hình smartphone tốt nhất cho iPhone 12 Pro Max, iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max .

iPhone 13 Pro Max mang đến công nghệ tốc độ làm mới động ProMotion 120 Hz hứa hẹn đồ họa mượt mà và mức độ hiệu quả năng lượng tốt. Khi công bố thiết bị vào đầu tháng này, công ty đã quảng cáo về độ sáng tối đa được cải thiện của màn hình Super Retina XDR, nâng cao độ trung thực của màu sắc và khu vực xem bổ sung nhờ giảm 20% kích thước notch.

Ngắm iPhone 13 với hàng loạt cải tiến và kết nối 5G